Các lưu ý khi lựa chọn Module quang?

Những lưu ý khi lựa chọn Module quang?

1. Chuẩn cáp quang:

Đây là một trong những lưu ý mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn module quang. Do đó bạn cần xem xét Bạn sử dụng Module quang loại Multi-mode hay Single-mode.

2. Theo tốc độ:

Bạn cần sử dụng Module quang có tốc độ như nào: 1.25Gbs (SFP), 10Gbs (SFP+, XFP), 16G, 25G (SFP28), QSFP 40G hay QSFP28 100G, 200G hay 400G.

3. Theo khoảng cách:

Hiệu quả kết nối có tốt hay không? Sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn đúng khoảng cách truyền của module quang. Vì vậy bạn đừng bỏ qua việc xác nhận khoảng cách truyền để có được lựa chọn đúng nhất nhé.

4. Theo số sợi quang:

Bạn sử dụng dây quang 1 sợi hay 2 sợi, điều đó sẽ quyết định đến loại module quang bạn cần chọn: Module quang 1 sợi (Bidi) hay 2 sợi (Dual)

5. Tính tương thích của Module quang với thiết bị chính:

Module quang bạn sử dụng có tương thích với thiết bị chính không? Đây là yếu tố quan trọng để quyết định module quang của bạn có hoạt động hay không?

6. Theo môi trường hoạt động:

Bạn cần sử dụng Module quang cho môi trường thường có nhiệt độ hoạt động từ 0 °C đến 70 °C hay sử dụng cho môi trường công nghiệp có nhiệt độ hoạt động từ -40 °C đến 85 °C.

7. Theo giá cả:

Bạn đang cần tối ưu chi phí cho dự án, Module quang chính hãng có thể đáp ứng 6 tiêu chí trên, nhưng giá thành sản phẩm lại cao, bạn bị vượt quá ngân sách dự án hoặc giảm khả năng thắng thầu của bạn. Khi đó Datacom sẽ là lựa chọn tốt nhất cho lựa chọn của bạn

Datacom là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm module quang của hãng Nufiber tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra với Module quang hãng Nufiber do Datacom cung cấp còn có các ưu điểm như:

Module quang không hạn chế việc thay đổi tính tương thích để tương thích với các thiết bị của tất cả các hãng như Cisco, Dell, Juniper,…

Việc thay đổi tính tương thích để tương thích với các hãng khác nhau có thể được Datacom thực hiện tại văn phòng công ty hoặc site của khách hàng.

Chúc quý khách tìm được sản phẩm ưng ý!!!

logo_hd3CÔNG TY CỔ PHẦN DATACOM QUỐC TẾ
Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà HUD3 Tower, số 121-123 đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
Tel: 024 6673 5252
Website : www.datacomquocte.com
Email: tiennv@datacomquocte.com