KHAY HÀN QUANG LÀ GÌ? CÔNG DỤNG

Khay hàn quang là gì?

Loại phụ kiện này vẫn được biết đến là một loại phụ kiện không thể thiếu trong việc kết nối các hệ thống mạng cáp quang, khi mà chúng là điểm then chốt quyết định sự kết nối đường truyền tín có được đảm bảo ổn định hay không?

Khay hàn cáp quang có công dụng chính là chứa các mối hàn cáp quang cố định và an toàn không bị xê dịch hay ảnh hưởng bởi các tác động khác. Chúng được làm từ chất liệu nhựa dẻo kỹ thuật có tính đàn hồi cao dễ dàng lắp đặt sử dụng. Loại phụ kiện này được sử dụng chuyên biệt trong các hộp phối quang, hộp ODF.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn khay hàn quang 12FO, 24FO hoặc nhiều hơn thế. Chúng được kết nối với nhau dạng khuy gài nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tháo hoặc lắp xếp chồng lên nhau.

Khay (2)

Khay hàn quang bảo vệ mối hàn quang như nào?

Như các bạn cũng đã biết mối hàn cáp quang được tạo thành bởi dây hàn quang và sợi cáp quang truyền dẫn, chúng được gia cố bằng ống nung nhiệt sau đó được lắp vào các khe của khay hàn quang sau đó được bịt bằng lớp khay cao su mềm mỏng.

Thông thường mỗi khay hàn quang có từ 12 đến 24 khe thích hợp cho việc sử dụng cũng như dễ dàng cho việc mở rộng kết nối.

Mua khay hàng cáp quang ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện này trên thị trường đang có rất nhiều những đơn vị cung cấp loại phụ kiện quang này, tuy nhiên bạn vẫn nên lựa chọn các đơn vị uy tín và chuyên về lĩnh vực này. Một số có thể kể tới như Công ty Cổ phần Datacom Quốc tế chúng tôi. Đây là đơn vị được đánh giá cao trên thị trường bởi sự uy tín và chất lượng cao hơn hẳn nhưng vẫn luôn có mức giá vô cùng cạnh tranh.

Không những thế, với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giải pháp ưu hóa miễn phí mà còn được hỗ trợ các thông tin về kỹ thuật trong triển khai cũng như khắc phục sự cố một cách chi tiết và nhiệt tình nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm này!!!

Chi tiết sản phẩm: Khay hàn quang

logo_hd3CÔNG TY CỔ PHẦN DATACOM QUỐC TẾ
Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà HUD3 Tower, số 121-123 đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
Tel: 024 6673 5252
Website : www.datacomquocte.com
Email: tiennv@datacomquocte.com